Dây Đai Nhựa PP - Dây Đại Nhựa PET Đóng Gói

Dây Đai Nhựa PP - PET được dùng để đóng gói, niềng hàn, buộc hàng , cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển, dai đai nhựa PP - PET được sử dụng rộng rãi, chi phí thấp hiệu quả năng suất mang lại cao.

Dây Đai Nhựa

Dây Đại Nhựa PP

Dây Đai Nhựa PP có thể đáp ứng cho các nhu cầu làm đai kiện hàng có thể sử dụng đóng đai bằng tay hoặc bằng máy tự động và bán tự động.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối loại Dây Đại Nhựa PP chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh rẻ hơn những loại dây đai thông thường khác.

Đặc Điểm Nổi Bật Dây Đai Nhựa PP Của Công Ty Chúng Tôi

Dây Đai Nhựa PP rất dẻo dai và chịu lực cao, không thấm nước và thay đổi trong môi trường ẩm ướt.

Sử dụng an toàn không làm hư hỏng thùng giấy, thùng carton.

Với nhiều loại màu sắc khác nhau giúp cho dễ dàng nhận biết từng loại hàng hóa.

Độ dày, chiều dài - rộng, trọng lượng, màu sắc của dây luôn được đảm bảo đúng và chất lượng.

Dây Đai Nhựa PE


Dây Đại Nhựa PET

Dây Đai Nhựa PET là một ứng dụng hữu hiệu của vật liệu mới hiện nay. Dây đai nhựa PET đã được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực ngành nghề về đóng gói, nẹp, buộc hàng hóa, các kiện hàng thực phẩm: bánh, kẹo, nguyên liệu, cũng như trong các ngành công nghiệp sản xuất gạch, ngói, gốm, sứ, sắt, thép, các ngành cơ khí, may mặc, các ngành vận chuyển, giao nhận hàng, xây dựng, giao thông vận tải... Với những đặc điểm ưu việt, độ dẻo dai, độ bền và sự thân thiện với môi trường Dây Đai Nhựa PET đã dần dần thay thế các dây đai bằng thép trong các ngành công nghiệp và xây dựng.

Dây Đai Nhựa PET

Dây Đai Nhựa PET được sản xuất theo dây chuyền công nghệ kỹ thuật tiên tiến tự động hóa dây chuyền hoàn toàn nên chất lượng được đảm bảo một cách hoàn hảo, có tính thẩm mỹ cao với đa dạng màu sắc và kích thước đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Sản Phẩm Do Công Ty TNHH BANOG Phân Phối

Liên Hệ: 028 38 15 05 36 - 0906 980 020.