Túi Khí Chèn Hàng Carton

Túi khí chèn hàng carton 

1.Túi khí chèn hàng carton là gì? 

Có nhiều vật liệu để chèn lót các khe hở trong thùng carton như mút xốp , hạt xốp , giấy vò ,mút xốp định hình ....nhưng giải pháp an toàn và hiệu quả , chi phí thấp thì ta nên nói đến túi khí chèn thùng carton.
Túi khí chèn hàng carton là sản phẩm chèn lót các khoảng trống trong thùng , giúp hàng hóa không bị xê dịch bên trong thùng trong quá trình vận chuyển. Thậm chí nếu hàng hóa bị rớt do sự bất cẩn cũng khó có thể làm hỏng hàng hóa.Sản phẩm rất dễ sử dụng , chỉ cần một người công nhân thực hiện thao tác.

Sản phẩm gồm máy thổi khí và màn phim.
Máy tạo bóng khí


2 . Chức năng và đặc điểm nổi bật .


Có thể chèn lót nhiều vị trí , với nhiều khoảng cách rộng , hẹp với nhiều size phù hợp vẫn đảm bảo mức độ an toàn của hàng hóa.

Trước khi sử dụng cần xác định khoảng cách của hàng hóa bên trong thùng carton , hoặc khoảng cách hàng hóa với thùng carton , sau đó chọn size túi khí phù hợp.


Đặc biệt, bạn có thể chỉnh các chế độ bơm của máy thổi, để có được túi có độ phồng to nhỏ phù hợp với khoảng trống hẹp hay rộng giữa hàng và thùng carton., giúp chèn hàng chặt hơn.


Để có thể lựa chọn được kích thước túi khí chèn thùng carton, bạn cần xác định kích thước thùng, kích thước hàng, khoảng trống giữa hàng với hàng hoặc khoảng cách giữa hàng với thùng carton.

Các kích thước túi khí có nhiều loại , loại cơ bản là size:8inch x 8 inch với độ dày mặc định tiêu chuẩn của Châu Âu.


Sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp sử dụng lâu dài với chi phí thấp giúp tiết kiệm và hơn hết là đảm bảo an toàn cho hàng hóa. 

Cty TNHH Banog  chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm phục vụ quá trình đóng gói bao bì và bảo vệ hàng hóa .


Newer Post Older Post

    Share This