Dây Đai Composite ( Polyester )

Dây đai nhựa composite (polyester)  

Dây đai composite hay còn gọi là dây polyester thường được dùng để chằng buộc hàng hóa công nghiệp hoặc dùng để ràng hàng container .

Dây đai composite
Dây đai composite


Những đặc tính vượt trội của dây composite

An toàn 

Dây Đai Polyester được thiết kế để rất an toàn. Bảo vệ nhân viên và khách hàng không bị thương tích. Đảm bảo tải trọng tối đa hiệu quả. Không có cạnh sắc nét khi cắt, và nó không bật trở lại như dây thép đồng thời cũng không gây hư hại đến hàng hóa khi chằng buộc.

Sức mạnh

Dây Đai Polyester bền vững như thép có sức phá hủy tương đương với dải thép thông thường. Do tính chất kéo dài và khả năng chịu đựng sốc va đập, dây đai Polyester đòi hỏi nhiều năng lượng hơn để phá vỡ. Nó cũng nhẹ hơn năm lần cho phép dễ dàng và linh hoạt trong sử dụng so với dây thép.

Sự bền bỉ

Kết cấu mềm và linh hoạt của dây đai bảo vệ các sản phẩm nhạy cảm nhất. Nó an toàn trên hầu như tất cả các bề mặt làm giảm thiểu chất thải và loại bỏ việc tái tạo tốn kém. Polyester Strapping polyester không bị ăn mòn, rỉ hoặc vết bẩn sản phẩm của bạn, và sẽ không làm hỏng lốp xe nâng.

Chi phí và sự hiệu quả

Các dây đai Polyester là một thay thế hiệu quả chi phí để đóng đai thép. Và nó loại bỏ “chi phí ẩn” của dải thép – chẳng hạn như các sản phẩm bị hư hỏng, thời gian chết, bồi thường của người lao động, chi phí dụng cụ và sửa chữa. Công cụ của chúng tôi chỉ là một phần của chi phí và duy trì một công cuộc đóng gói lâu bền hơn.

Dễ sử dụng

Do trọng lượng nhẹ và tính mềm dẻo của dây đai thân thiện với môi trường, việc vứt bỏ không gây rắc rối. Dây Đai Polyester nhỏ so với của kích thước của thép. Không dễ bị tai nạn khi đai dây thép. Nó có thể được xử lý bằng chất thải công nghiệp thông thường hoặc tái chế.Do có sự đàn hồi và kéo dài, dây đai Polyester có thể chịu đựng tốt các cú va chạm tốt hơn dây thép. Nó sẽ không mất lực căng nếu phải chịu tải nặng Công Ty TNHH BANOG là nhà Phân Phối dây đai composite hàng đầu Việt Nam

HOTLINE : 0906 980 020. 

                                                                                                                                                                   
Newer Post Older Post

    Share This