Gói Hút Khử Oxy - Ức Chế Quá Trình Oxy Hóa

Gói hút oxy được dùng để hút oxy, khử oxy, ngăn cản quá trình oxy hóa.

Gói Hút oxy được dùng để đóng gói bảo quản thực phẩm bởi vì ở trạng thái bình thường thì các túi thực phẩm tồn tại khí oxy và dễ dàng xảy ra quá trình oxy hóa. Khi sử dụng gói oxy, oxy trong các túi thực phẩm sẽ được hút đến trạng thái không có oxy và đảm bảo thực phẩm dài hạn không bị biến chất theo thời gian.

Hiện tại gói hút oxy Dorency còn có lại hút CO2 và tạo ra CO2 thích hợp với việc sử dụng trong đóng gói cà phê hoặc các loại hộp nhựa đóng gói bị biến dạng do dung lượng oxy bên trong bị mất đi.

Các Loại Túi Hút Oxy

Công dụng Của Gói Hút Oxy

Gói hút oxy được sử dụng trong việc đóng gói bao bì các thực phẩm giúp cho môi trường bên trong ở trạng thái không có oxy có tác dụng:

- Chống dầu bị oxy hóa trong thực phẩm.

- Làm cho thực phẩm không bị mất mùi bị ban đầu.

- Chống nấm mốc, mối mọt, côn trùng.


Ứng dụng Gói Hút Oxy Vào Các Loại Thực Phẩm

- Các loại bánh ngọt như: bánh trung thu, bánh kem, bánh pía, bánh mì...

- Trà gói, trà lá, trái cây, hoa quả...

- Thực phẩm chế biến đóng gói: cá khô, mực khô, lạp xưởng, hàng đông lạnh...

- Lương thực thực phẩm: lúa, gạo, đậu...

- Các loại dược phẩm: đông dược, tây dược, thực phẩm chức năng...

- Thức ăn cho thú nuôi...

Gói Hút Oxy Dorency


Các Thành Phần Chính Của Gói Hút Oxy 

1. Thành phần vô cơ của gói hút oxy là Fe. Fe có khả năng khử oxy vô cùng tốt và tạo thành Fe(OH)3, 1g Fe có thể khử được 300ml oxy.

2. Thành phân hữu cơ có khả năng thải ra khí CO2 và hút khí CO2 thích hợp dùng cho các loại thực phẩm phải thông qua máy kiểm tra kim loại.


Phân Loại và Phương Thức Đóng Gói Của Gói Hút Oxy

1. Loại hút oxy có 2 lớp: PET - PE không chịu được dầu và ẩm, thích hợp dùng trong phương thức đóng gói thủ công, giá thành rẻ nhưng khả năng hút và khử oxy tương đương với những loại khác. Loại này được đặt phía dưới key đựng bánh, thời gian chuyển qua đóng gói bao bì trong 2h.

2. Loại gói hút oxy 3 lớp thường:  PET - giấy - PE loại này chịu ẩm, chịu dầu kém. Đối với loại này có thể dùng trong đóng thủ công hoặc đóng gói bằng máy, giá cả phù hợp. Thời gian chuyển qua đóng gói là 2h và được đặt dưới key đựng bánh.

3. Loại gói hút oxy 3 lớp tốt: PET - giấy chống dầu - PE loại này có khả năng chịu được ẩm và chịu dầu tốt có thể tiếp xúc được trực tiếp với bánh, hàng hóa, phù hợp với những loại bánh có hàm lượng dầu cao, thời gian chuyển qua đóng gói là 2h.

4. Loại gói hút oxy có lớp vải chống dầu: Loại này có thể tiếp xúc trực tiếp và đặt chung với bánh và sản phẩm, chuyên sử dụng cho sản phẩm có lượng dầu cao và cần bảo quản tốt, thời gian chuyển qua đóng gói là 12h.


Ưu Điểm Đặc Biệt Khi Sử Dụng túi Hút Oxy

Tại sao lại chọn túi hút oxy để bảo quản hàng hóa mà không dùng những phương pháp khác như: Ướp muối, đông lạnh, sấy khô, đóng hộp, hút chân không, bơm khí trơ... những phương pháp này không thể thử oxy 100%, các loại vi khuẩn vẫn có thể tồn tại trong môi trường oxy 0.4% nên dễ dàng làm cho quá trình oxy xảy ra gây hư hỏng bánh ngọt và hàng hóa nhất là những sản phẩm chưa nhiều dầu.

Vì vậy Khi Sử Dụng Gói Hút Oxy Sẽ Giải Quyết Được Những Vấn Đề Sau:

- Gói hút oxy có khả năng hút sạch oxy trong môi trường bên trong chỉ còn 0.1%, ngăn chặn được sự phát triển của vi khuẩn và đồng thời còn khử cả oxy bên ngoài xâm nhập vào.

- Gói hút oxy vô cùng an toàn trong sử dụng, không xảy ra các tác dụng phụ, không gây ung thư và bảo quản thực phẩm tươi ngon không mất mùi vị ban đầu.

- Khi sử dụng gói hút oxy sản phẩm các bạn không cần phải qua quy trình xử lý vi khuẩn mà vẫn đảm bảo được màu sắc, hương vị, đặc biệt có tác dụng bảo quản tốt với những sản phẩm có hàng lượng muối đường thấp.

- Sử dụng gói hút oxy sẽ làm tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm và tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất, bảo quản.

Hiện nay: Công Ty TNHH BANOG Là Đại Lý Phân Phối Độc Quyền Sản Phẩm Gói Hút Oxy Dorency của Nhật Bản tại Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng: 028.38 15 05 36  - 0906 980 020
Newer Post Older Post

    Share This